Loading

wait a moment

Bất chấp bị bố cấm đoán, quý tử nhà Ronaldo vẫn lén lút đi xăm mình

Cậu nhóc Cristiano Jr quyết định tạo tác phẩm xăm đầu đời trên cánh tay trái khi Ronaldo đang mải chinh chiến ở World Cup

Kết quả hình ảnh cho ronaldo jr tattoo

Theo đó, Cristiano Jr đã quyết định đi xăm hình đầu tiên lên cơ thể mình tại một phòng xăm ở quê nhà Funchal, Bồ Đào Nha. Đó là hình ảnh của bố cậu đang quỳ gối trên sân cỏ ăn mừng bàn thắng.

Cơ hội cho người dân nông thôn tiếp cận với Internet
Monday February 01, 2016

Đến nay, các thư viện công cộng và điểm BĐVHX tham gia Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” (Dự án BMGF-VN) đang dần trở thành nơi để Read More

The post Cơ hội cho người dân nông thôn tiếp cận với Internet appeared first on Bong Da So.

Bức ảnh chụp cậu cả nhà Ronaldo đang xăm hình tại cơ sở xăm hình của nghệ nhân Nelson Caires đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.


Thursday January 01, 1970

Kết quả hình ảnh cho ronaldo jr tattoo

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bố của Cristiano Jr, Cristiano Ronaldo là một người chưa bao giờ đi xăm mình. Siêu sao người Bồ từng khẳng định, anh sẽ không bao giờ xăm mình vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến việc hiến máu tình nguyện mà Cr7 thực hiện hàng năm.

Nhiều cửa hàng bán lẻ ở Việt Nam ứng dụng nhãn giá điện tử ESL
Monday April 22, 2019

Nhờ khả năng thay đổi giá linh hoạt và nhanh chóng theo thời gian thực, nhiều cửa hàng và hệ thống bán lẻ ở Việt Nam bắt đầu từ bỏ nhãn giá giấy truyền thống để chuyển sang sử dụng Read More

The post Nhiều cửa hàng bán lẻ ở Việt Nam ứng dụng nhãn giá điện tử ESL appeared first on Bong Da So.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo charity

Tuy nhiên, theo báo chí Bồ Đào Nha, hình xăm của Cristiano Jr chỉ là tạm thời vì nơi mà cậu cả nhà Ronaldo “chọn mặt gửi vàng” đã sử dụng kỹ thuật stencil – phương pháp giúp người xăm hình thử nghiệm trong lần đầu tiên làm quen với nó.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Trong trường hợp Ronaldo không thích việc con mình xăm hình thì Cristiano Jr có thể xóa đi mà không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *