Loading

wait a moment

Bất chấp bị bố cấm đoán, quý tử nhà Ronaldo vẫn lén lút đi xăm mình

Cậu nhóc Cristiano Jr quyết định tạo tác phẩm xăm đầu đời trên cánh tay trái khi Ronaldo đang mải chinh chiến ở World Cup

Kết quả hình ảnh cho ronaldo jr tattoo

Theo đó, Cristiano Jr đã quyết định đi xăm hình đầu tiên lên cơ thể mình tại một phòng xăm ở quê nhà Funchal, Bồ Đào Nha. Đó là hình ảnh của bố cậu đang quỳ gối trên sân cỏ ăn mừng bàn thắng.

Tối ưu hóa hoạt động kiểm tra, quản lý kho tại doanh nghiệp không khó
Monday April 22, 2019

Những nhà quản lý, chủ doanh nghiệp luôn phải đối đầu với rất nhiều những vấn đề khác nhau trong việc quản lý doanh nghiệp sao cho hiệu quả. Trong đó, hoạt động kiểm tra, quản lý kho luôn mà Read More

The post Tối ưu hóa hoạt động kiểm tra, quản lý kho tại doanh nghiệp không khó appeared first on Bong Da So.

Bức ảnh chụp cậu cả nhà Ronaldo đang xăm hình tại cơ sở xăm hình của nghệ nhân Nelson Caires đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Cần đầu tư 75 tỷ đồng/năm cho 12 khu CNTT tập trung
Monday February 01, 2016

Từ năm 2013 – 2015, ngân sách Trung ương cần chi khoảng 75 tỷ đồng/năm để hỗ trợ phát triển khu CNTT tập trung tại 12 địa phương trên cả nước. Phát triển các khu CNTT tập trung được coi Read More

The post Cần đầu tư 75 tỷ đồng/năm cho 12 khu CNTT tập trung appeared first on Bong Da So.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo jr tattoo

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bố của Cristiano Jr, Cristiano Ronaldo là một người chưa bao giờ đi xăm mình. Siêu sao người Bồ từng khẳng định, anh sẽ không bao giờ xăm mình vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến việc hiến máu tình nguyện mà Cr7 thực hiện hàng năm.


Thursday January 01, 1970

Kết quả hình ảnh cho ronaldo charity

Tuy nhiên, theo báo chí Bồ Đào Nha, hình xăm của Cristiano Jr chỉ là tạm thời vì nơi mà cậu cả nhà Ronaldo “chọn mặt gửi vàng” đã sử dụng kỹ thuật stencil – phương pháp giúp người xăm hình thử nghiệm trong lần đầu tiên làm quen với nó.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Trong trường hợp Ronaldo không thích việc con mình xăm hình thì Cristiano Jr có thể xóa đi mà không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *