Loading

wait a moment

Opticon tổ chức Hội thảo “Giải Pháp Electronic Shelf Label- Ứng Dụng Trong Cách Mạng Công Nghiệp 4.0- IoT/AI”

Vào ngày 20 tháng 10 năm 2018, Opticon sẽ phối hợp cùng với Khoa Khoa Học và Kỹ Thuật Máy Tính- Đại Học Bách Khoa TP Hồ Chí minh để tổ chức một buổi Hội thảo giới thiệu về công nghệ Nhãn Điện Tử ESL (Electronic Shelf Label) do chính công ty sản xuất tại nhà máy OPTO tại Warabi ở Nhật Bản đến các bạn sinh viên ngành CNTT. Mục đích giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc ứng dụng giải pháp IoT (Vạn vật kết nối), AI (Trí tuệ nhân tạo) trong sản xuất & kinh doanh của thời đại công nghiệp 4.0.
Đây là cơ hội để các bạn trẻ được tiếp cận những kiến thức mới nhất liên quan đến mã vạch, đặc biệt là giải pháp mới nhất của Opticon đó là Nhãn điện tử-ESL, đây là một thiết bị được sử dụng để hiển thị thông tin sản phẩm theo thời gian thực có tính ứng dụng cao trong các siêu thị, kho, bệnh viện, đô thị thông minh.
OPTICON sẽ phát động tổ chức một cuộc thi Lập Trình Ứng Dụng cho giải pháp ESL nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ đam mê lập trình được trải nghiệm một cuộc thi thật sự hấp dẫn. Được thử thách với những bài toán hóc búa, có tính thực tiễn cao và đúng xu hướng của thế giới như: AI, IoT, Mobile sensors & tracking.
Tại sự kiện này, các bạn sinh viên sẽ nhận được sự hướng dẫn từ hội đồng chuyên môn nhiều kinh nghiệm gồm các nhân sự cấp cao của hãng sản xuất máy đọc mã vạch OPTICON.
Đến với hội thảo, sinh viên sẽ có cơ hội:
– Có thêm kiến thức, kỹ năng về ứng dụng IoT, AI trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0; đặc biệt là công nghệ mới ESL đến từ tập đoàn sản xuất máy đọc mã vạch OPTICON hàng đầu thế giới.
– Tham gia sân chơi bổ ích thỏa mãn đam mê công nghệ cùng các phần thưởng thú vị.
– Hội thảo là dịp giúp SV và doanh nghiệp trao đổi nhằm nắm bắt thông tin lẫn nhau. SV sẽ nâng cao trình độ nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.
– Sinh viên sẽ được nhận được các phần quà tặng từ BTC & các nhà đồng tài trợ khác.
Quý doanh nghiệp muốn hợp tác với Opticon tại Hội thảo vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline 028 222 88 262 hoặc gửi mail qua địa chỉ marketing@opticon.vn.
(Nguồn: OPTICON VIETNAM)
The post Opticon tổ chức Hội thảo “Giải Pháp Electronic Shelf Label- Ứng Dụng Trong Cách Mạng Công Nghiệp 4.0- IoT/AI” appeared first on HCA.